โซลูชันที่เราเชี่ยวชาญ

มุ่งเน้นเพื่อให้การจัดการระบบสารสนเทศภายในองค์กรเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Oracle มี Solution เพื่อช่วยทางด้านการจัดการความปลอดภัยของระบบ Database อยู่หลายมิติ

ให้บริการในการจัดการระบบแบบ Engineered Systems เต็มรูปแบบ

พร้อมให้บริการ Information Availability เพื่อเข้ามาช่วยให้ข้อมูลต่างๆ ขององค์กรมีความปลอดภัย

เป็นตัวกลางในการเชื่อมระบบ 2 ระบบเข้าด้วยกัน ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลและทำงานร่วมกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถทำงานเป็นเครื่องเสมือนหลายๆ ระบบได้ และในแต่ละระบบจะมีทรัพยากรทางด้าน Software และ Hardware ที่เป็นอิสระต่อกัน

กระจายความเสี่ยงต่อเหตุการณ์ร้ายแรงไม่คาดฝันซึ่งการสำรองข้อมูลนั้นสามารถทำได้ตามระยะเวลาต่างๆ ตามความต้องการขององค์กร

Promotion

It’s time to take advantage from our promotion program

  • โค้งสุดท้าย  Veritas News Flash – Supercharge your NetBackup OR Rebate by 2x! – Up to 24% สำหรับ Partner ที่ Register Project และผ่านเงื่อนไขเท่านั้น สามารถร่วม Promotion นี้ได้ตั้งแต่ วันที่  20 February 2020 until the end on 3 April 2020 รู้แล้วอย่ารอช้า รีบมาร่วมโปรโมชั่นกันเลย...

  • So excited the VERITAS has a promotion to partner when register project through OR, and then get the T-Shirt of VERITAS 2 amount. The promotion starts now until 31 December 2020...

  • Sell More- Earn More Oracle DB Incentive Program 2020 Special Offer: 2 January – 30 November 2020    ...

Training Center

We provide various types of professional training program to fulfill educational requirements

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

ดูรายละเอียดคอร์สอบรมที่เกี่ยวข้อง

News & Events

  • พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะเริ่มใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือที่เรียกสั้นๆอีกอย่างว่าPDPA(Personal Data Protect Act) มีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 27 พ.ค. 2563 ข้อมูลส่วนตัว ล้วนเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญ หากข้อมูลส่วนบุคคล หรือ องค์กร เกิดการรั่วไหล อาจก่อเกิดความเสียหายร้ายแรง ตัวอย่างการใช้ข้อมูลส่วนตัวในชีวิตประจำวัน อย่างการลงทะเบียนในเว็บไซต์หรือ แอพพลิเคชั่นต่างๆด้วย เลขบัตรประจำตัวประชาชน หากข้อมูลเหล่านี้เกิดรั่วไหล เราอาจเป็นผู้เสียหายโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเราไม่อาจรู้ได้ว่าผู้ที่โจรกรรมข้อมูลไปนั้น นำเลขบัตรประชาชนของเราไปทำอะไรบ้าง ดังนั้นการบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จึงมีความสำคัญอย่างมากในการคุ้มครองสิทธิของเรา บทลงโทษของ PDPA ในประเทศไทย มีทั้งโทษ ทางแพ่ง ทางอาญา และทางปกครอง หากมีการฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือนถึง 1 ปีหรือปรับไม่เกิน 500,000 ถึง 1......

  • ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่แพร่ระบาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทางบริษัท FIRST LOGIC ขอเป็นส่วนหนึ่งให้การให้คำแนะนำ การป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อ COVID-19  โดยทางบริษัทมี 5 วิธีง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำได้ เราทำได้คุณก็ทำได้!! หมั่นล้างมือให้สะอาดหรือเช็ดมือด้วยแอลกอฮอล์เป็นประจำ หลีกเลี่ยงการอยูในสถานที่แออัด และกันใช้รถสาธารณะ ควนทานอาหารที่สุกแล้ว งดอาหารดิบ ใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกัน และ งดใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เช่นการดื่มน้ำแก้วเดียวกันเป้นต้น งดการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงหรือประเทศที่มีโรคระบาด   Due to the COVID-19 situation, FIRST LOGIC wishes to be a part of giving advice to protect yourself from infection with......

  • ตอนนี้คุณรู้จัก PDPA แล้วหรือยัง? คุณเคยกลัวมั้ย เมื่อคนที่คุณไม่รู้จัก รู้ข้อมูลส่วนตัวของคุณทั้งหมด ! PDPA หรือ Personal Data Protection Act เป็นกฎหมายที่จะเข้ามาช่วยป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล อีกทั้งยังสามารถกำหนดการเข้าถึงการใช้ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงยังสามารถแก้ไขหรือลบได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการแฮกหรือข้อมูลรั่วไหล ผู้ที่เก็บข้อมูลจะต้องแจ้งเจ้าของข้อมูลให้ทราบพร้อมรายงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวถึงมาตรการเยียวยาภายใน 72ชม ค่ะ อ่านกันแล้วเริ่มเข้าใจ PDPA กันมากขึ้นมั้ยค้า PDPA or Personal Data Protection Act is the law that will protect data leakage. The data owners can determine assessment to their......

Certified Distributors